16:23 EST Chủ nhật, 09/12/2018

Trang nhất » Tin tức » Tổ chức » Chi bộ Đảng

THƯ CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ PHỔ HÒA Khóa XVI-Nhiệm kì 2015-2020 (Liên đội trường THCS Phổ Hòa)

Thứ năm - 18/06/2015 23:10

Dưới ngọn cờ vinh quang của Đảng Cộng Sản Việt Nam, trong niểm kính trọng và nhớ ơn Bác Hồ kính yêu với không khí náo nức  chuẩn bị Đại Hội Đảng bộ Huyện Đức Phổ lần thứ XX, hôm nay ngày 5/6/2015 tại hội trường UBND xã Phổ Hòa đội nghi lễ của Liên đội TNTP HCM trường THCS Phổ Hòa rất vinh dự được thay mặt cho các em học sinh trong toàn xã gửi đến quý đại biểu, Đại hội thư chúc mừng  của Liên đội TNTP HCM trường THCS Phổ Hòa.

Trong thư chúc mừng có đoạn viết:
“Lịch sử đấu tranh giải phóng dân tộc ta sáng ngời từ những mùa xuân, những mùa xuân oanh liệt. Mở đầu là mùa xuân thành lập đảng 3/2/1930, thắng lợi to lớn của dân và quân ta cũng vào những mùa xuân 1968, 1969…và kết thúc thắng lợi hoàn toàn cũng là đại thắng mùa xuân năm 1975. Đây là những giá trị tuyệt vời của lòng yêu nước, ý thức cộng đồng trách  nhiệm, sự đoàn kết, năng động sáng tạo được thể hiện rõ nét nhất của Đảng chèo lái con thuyền cách mạng cập bến vinh quang…
    Ngày nay, với đường lối đổi mới trong Đảng ngày càng được nhân dân tin tưởng và ra sức thực hiện từng bước làm thay đổi bộ mặt mới của quê hương, đất nước và của xã nhà Phổ Hòa.

Tự hào với truyền thống vẽ vang của Đảng, được thừa hưởng những thành quả to lớn  mà Đảng và Bác Hồ mang lại, chúng cháu cảm thấy mình là thế hệ may mắn nhất bởi vì chúng cháu được sống, học tập và vui chơi trong  một môi trường lành mạnh, thân thiện, chúng cháu xin hứa sẽ ra sức học tập và rèn luyện thật tốt để trở thành con ngoan trò giỏi , cháu ngoan Bác Hồ, là chủ nhân tương lai của đất nước và là thế hệ tiếp nối của Đảng trong tương lai.

Với niềm tin tưởng tuyệt đối vào bản lĩnh lãnh đạo, nhạy bén của Đảng ta nói chung và của Đảng bộ xã Phổ Hòa nói riêng trong những năm qua và mai sau. Với những tinh hoa  trí tuệ của Đại hội lần này nhất định Đảng bộ và nhân dân xã Phổ Hòa sẽ biến khả năng thành hiện thực để quê hương xã Phổ Hòa tạo dựng một xã nông thôn mới mãi mãi là xuân, là tươi vui và hạnh phúc.

Chúng cháu thay mặt cho gần 500 đội viên , nhi đồng trên toàn xã kính dâng lên Bác Hồ , Đại hội quý đại biểu những lời tri ân, những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, những  bông hoa tươi thắm nhất để tỏ lòng biết ơn.
       Kính chúc quý đại biểu mạnh khỏe, hạnh phúc chúc Đại hội thành công tốt đẹp ./.