Trường THCS Phổ Hòa
Trường THCS Phổ Hòa
Đức Phổ - Quảng Ngãi
Điện thoại: 0553859521 - Email: thcsphohoa@gmail.com
02:20 +07 Thứ sáu, 24/05/2019
RSS

Giới thiệu Website

Thời khóa biểu

  • Ảnh 01
  • Ảnh 02
  • Ảnh 03
  • vinh-ha-long-1.jpg

Thăm dò ý kiến

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website. Bạn biết trang của chúng tôi qua:

Tìm kiếm Google

Chia sẻ Facebook

Bạn bè, người thân

Banner quảng cáo online

Quảng cáo truyền hình

Bảng, biển, tờ rơi QC

Các hình thức QC khác

Quảng cáo
Bộ GD&ĐT
Thi toán online

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 67

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4540

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 175855

Trang nhất » Tin tức » Góc giáo viên

Vì sự phát triển của giáo dục Vì sự phát triển của giáo dục Vì sự phát triển của giáo dục Vì sự phát triển của giáo dục Vì sự phát triển của giáo dục
Dự thi KHKT

Dự thi KHKT

Hiện nay trong văn phòng làm việc hầu hết máy lạnh đã trở nên quen thuộc với rất nhiều người. Bên cạnh lợi ích lớn lao mà máy lạnh mang lại thì có những bất cập phát sinh ảnh hưởng đến sức khỏe của những người thường xuyên sử dụng nó. Vấn đề về việc máy lạnh hút ẩm cao đã làm khô không khí lạnh từ đó dẫn đến những người ngồi máy lạnh thường xuyên liên tục rất dễ bị các vấn đề phát sinh về mũi như viêm mũi dị ứng, viêm xoang,...Từ đó tôi tìm tòi và suy nghĩ giải pháp để khắc phục vấn đề trên.

Công cụ hỗ trợ đánh giá các HĐ Mô hình trường học mới

CÔNG CỤ ĐÁNH GIÁ CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG MỖI TIẾT DẠY HỌC CỦA MÔ HÌNH TRƯỜNG HỌC MỚI

Đặc điểm mô hình trường học mới là mọi hoạt động giáo dục trong nhà trường đều Vì lợi ích của học sinh”, “Của học sinh” và “Do học sinh thực hiện”. Mỗi đơn vị bài học mô hình trường học mới có 5 hoạt động, để đảm bảo cho học sinh tham gia một cách dân chủ và tích cực vào mỗi hoạt động của một tiết học; tạo cơ chế khuyến khích học sinh tham gia một cách toàn diện vào các hoạt động sau khi thầy, cô giáo giao nhiệm vụ mỗi nhóm học sinh lần lượt từng hoạt động rồi kiểm tra, đánh giá mỗi hoạt động để có cơ sở theo dõi tiến độ học tập của mỗi học sinh và cả nhóm học sinh. Cần có một công cụ trực quan mới lạ, hấp dẫn để lôi cuốn sự thi đua, cố gắng hơn, nó hỗ trợ tích cực và khách quan cho mục đích giáo viên và tập thể lớp ghi nhận kết quả hoàn thành của mỗi hoạt động sau khi giáo viên đã giao. Công cụ này là sản phẩm chưa có trên thị trường và chưa có trong danh mục thiết bị, đồ dùng dạy học trong nhà trường mà giá thành sản phẩm rất thấp. Xuất phát từ ý tưởng đó em nghiên cứu sản phẩm: “Công cụ đánh giá các hoạt động của mỗi tiết dạy học của mô hình trường học mới” với giá thành rẻ, có độ chính xác cao, vận dụng khoa học kĩ thuật vào việc dạy-học.

Tin hiệu báo động đa năng

Tin hiệu báo động đa năng

- Trong cuộc sống chúng ta ai ai hầu như ở nhà cũng có 1 chiếc xe máy để đi làm cho thuận tiện, Thế nhưng ngày nay những tên trộm xe đang ngày một gia tăng, thế nên chúng tôi quyết định nghĩ ra phương án đó là làm nên thiết bị chống trộm bằng điều khiển từ xa. Chúng tôi nghĩ nó sẽ giúp một phần nào đó cho người dân. - Để khắc phục nhu cầu đó của người dân chúng tôi đã vận dụng kiến thức sẵn có và thêm một ít tìm tòi , chúng tôi đã quyết định chế tạo nên thiết bị này.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống sư phạm, Phan Hồng Anh (23 tuổi), giáo viên Toán THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam được nhiều người ngưỡng mộ vì thông minh, xinh đẹp và tài năng.

Những cô giáo xinh đẹp, tài năng

Vẻ ngoài ấn tượng, các cô giáo trẻ này còn thu hút sự chú ý nhờ tài năng và lòng yêu thương học trò.

 

Thành viên

Tin mới nhất

10 bước học tập Mô hình trường học mới
Lớp học MHTHM
Vì sự phát triển của giáo dục
Lớp học MHTHM
Lớp học MHTHM

Lời hay ý đẹp

Đừng phấn đấu để thành công mà hãy phấn đấu để mình có ích.

Hỗ trợ khách hàng