02:00 +07 Thứ sáu, 24/05/2019

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động chuyên môn

Vì sự phát triển của giáo dục Vì sự phát triển của giáo dục Vì sự phát triển của giáo dục Vì sự phát triển của giáo dục Vì sự phát triển của giáo dục
Dự thi KHKT

Hiện nay trong văn phòng làm việc hầu hết máy lạnh đã trở nên quen thuộc với rất nhiều người. Bên cạnh lợi ích lớn lao mà máy lạnh mang lại thì có những bất cập phát sinh ảnh hưởng đến sức khỏe của những người thường xuyên sử dụng nó. Vấn đề về việc máy lạnh hút ẩm cao đã làm khô không khí lạnh từ đó dẫn đến những người ngồi máy lạnh thường xuyên liên tục rất dễ bị các vấn đề phát sinh về mũi như viêm mũi dị ứng, viêm xoang,...Từ đó tôi tìm tòi và suy nghĩ giải pháp để khắc phục vấn đề trên.

“Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn ” (26/3/1931-26/3/2016)

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 – 2016 theo hướng dẫn Hội đồng Đội huyện Đức Phổ số 03HD/HĐĐ ngày 21 tháng 3 năm 2016; ​nhằm chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Liên Đội trường THCS Phổ Hòa tổ chức “Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn ” (26/3/1931-26/3/2016)