Trường THCS Phổ Hòa
Trường THCS Phổ Hòa
Đức Phổ - Quảng Ngãi
Điện thoại: 0553859521 - Email: thcsphohoa@gmail.com
18:31 EDT Thứ bảy, 20/04/2019
RSS

Giới thiệu Website

Thời khóa biểu

  • Ảnh 01
  • Ảnh 02
  • Ảnh 03
  • vinh-ha-long-1.jpg

Thăm dò ý kiến

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website. Bạn biết trang của chúng tôi qua:

Tìm kiếm Google

Chia sẻ Facebook

Bạn bè, người thân

Banner quảng cáo online

Quảng cáo truyền hình

Bảng, biển, tờ rơi QC

Các hình thức QC khác

Quảng cáo
Bộ GD&ĐT
Thi toán online

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 78

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1942

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 170440

Trang nhất » Tin tức » Tin tức - sự kiện » Tin nội bộ

HỘI TRẠI 26/3

Thứ tư - 15/04/2015 05:58
Nhằm chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày giải phóng xã Phổ Hoà, giải phóng huyện Đức Phổ tiến đến giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (1975-2015); Nhằm chào mừng Đại hội đảng các cấp Để đánh dấu 84 năm lịch sử vẻ vang của tổ chức Đoàn TNCS HCM (26/3/1931-26/3/2015). Trường THCS Phổ Hoà kết hợp với đoàn TTSP1 của trường ĐH Phạm Văn Đồng tổ chức HỘI TRẠI 36/3 trong chương trình trại có biểu diễn văn nghệ, nhằm mục đích nêu trên.
HỘI TRẠI 26/3

HỘI TRẠI 26/3

Nhằm chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày giải phóng xã Phổ Hoà, giải phóng huyện Đức Phổ tiến đến giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (1975-2015);
Nhằm chào mừng Đại hội đảng các cấp
Để đánh dấu 84 năm lịch sử vẻ vang của tổ chức Đoàn TNCS HCM (26/3/1931-26/3/2015).
Trường THCS Phổ Hoà kết hợp với đoàn TTSP1 của trường ĐH Phạm Văn Đồng tổ chức HỘI TRẠI 36/3 trong chương trình trại có biểu diễn văn nghệ, nhằm mục đích nêu trên.
    Hội trại 26/3 với chủ đề Tháng 3  :”TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” được khai mạc nó mở ra một thông điệp,  nó đọng lại trong ta ý nghĩa vô cùng sâu sắc:
  Đây là dịp để các em HS củng cố, khắc sâu tri thức đã học trên lớp, mở rộng hiểu biết về các lĩnh vực của cuộc sống, bước đầu được hình thành các kĩ năng cơ bản phù hợp với lứa tuổi học sinh THCS để hợp tác trong công việc, kĩ năng hoạt động lao động và hoạt động tập thể…
  Thông qua HỘI TRẠI, các em không chỉ được giao lưu học hỏi, vui chơi sau những giờ học căng thẳng, tạo tâm thế thoải mái, sẵn sàng hoạt động, học tập mà còn rèn sự tự tin, chủ động khi đứng  trước tập thể.
   HỘI TRẠI này cũng là cầu nối tạo ra mối quan hệ đa chiều,  là dịp để nhà trường huy động sức mạnh cộng đồng tham gia vào quá trình giáo dục học sinh đặc biệt “Ý thức và lí tưởng để tiến bước lên Đoàn” kế tục và phát huy tinh thần xung kích của thế hệ trẻ xã Phổ Hoà . Chính vì vậy, HỘI TRẠI thực sự trở thành hoạt động bổ ích và lí thú, góp phần Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực trong trường THCS nói chung trường THCS Phổ Hoà nói riêng.
   Được sự cho phép của Phòng GD-ĐT Đức Phổ; Phòng VHTT Đức Phổ, ĐU, UBND xã Phổ Hoà  được đồng thuận của HĐSP và sự nhiệt tình công tác của Ban ngoại khoá  đã tổ chức được HỘI TRẠI tốt đẹp đáng yêu như hôm nay mà nhiều năm qua thầy trò chúng ta chưa làm được.
  Cảm ơn quý thầy, cô giáo trường bạn cảm ơn các bậc PHHS, các đoàn thể, cơ quan, các nhà doanh nghiệp, các nhà hảo tâm về tham dự và ủng hộ Văn nghệ cảm ơn tất cả...

Tác giả bài viết: Nguyễn Bá Thận

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin cùng chuyên mục

Thành viên

Tin mới nhất

10 bước học tập Mô hình trường học mới
Lớp học MHTHM
Vì sự phát triển của giáo dục
Lớp học MHTHM
Lớp học MHTHM

Lời hay ý đẹp

Đừng phấn đấu để thành công mà hãy phấn đấu để mình có ích.

Hỗ trợ khách hàng