13:07 EDT Thứ ba, 16/10/2018

Họp mặt kỷ niệm 25 năm ngày ra trường, khóa 1989-1993, Trường THCS Phổ Hòa

Cựu học sinh Lê Thị Xuân Tiên

Tặng quà cho trường

Một số hoạt động giao lưu

Trao quà cho hội đồng sư phạm trường

Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tặng quà cho học đạt giải học sinh giỏi huyện, tỉnh

Trao tặng quà tri ân thầy cô giáo

Buổi họp mặt khép lại trong sự lưu luyến của mỗi cựu học sinh về mái trường, người thầy, người cô, những người bạn gắn bó suốt bao năm học, để lại thật nhiều dư âm, cảm xúc “ Dù năm tháng vô tình trôi mãi, tóc xanh giờ đã phai ”. Nhưng thầy cô “ vẫn mãi  theo bóng em trong cuộc đời”. Những tình cảm ấy, niềm vui ấy sẽ còn đọng mãi trong lòng thầy cô giáo, trong lòng mỗi cựu học sinh.

Duy Tùng ( THCS Phổ Hòa )

Từ khóa: HỌP MẶT KỶ NIỆM 25 NĂM NGÀY RA TRƯỜNG, CỰU HỌC SINH PHỔ HÒA, KHÓA 1989-1993 Sáng ngày 22.7, Ban liên lạc học sinh khóa 1989-1993, Trường THCS Phổ Hòa đã tổ chức long trọng buổi họp mặt kỷ niệm 25 năm ngày ra trường. Họp mặt kỷ niệm 25 năm ngày ra trường, khóa 1989-1993, Trường THCS Phổ Hòa Tại buổi gặp mặt ý nghĩa và xúc động này, thay mặt cựu học sinh khóa 1989-1993 chị Lê Thị Xuân Tiên đã phát biểu bày tỏ cảm xúc những năm tháng là học sinh dưới mái trường, những kí ức sâu đậm của tình thầy trò, tình bạn trong lòng cựu học sinh. Cựu học sinh Lê Thị Xuân Tiên Đại diện Ban giám hiệu nhà trường, cô Lê Thanh Phương – Phó hiệu trưởng. Bày tỏ niềm vui trước những thành công của các cựu học sinh và cảm ơn những đóng góp của cựu học sinh là một trong những yếu tố quan trọng góp phần xây dựng trường; động viên khích lệ các hoạt động phong trào dạy và học của nhà trường ngày càng đạt kết quả cao hơn. Tặng quà cho trường Dịp này, cựu học sinh khóa 1989-1993 đã tổ chức các hoạt động giao lưu: Văn nghệ, các trò chơi, lửa trại… nhằm ôn lại những kí ức của tuổi học trò. Một số hoạt động giao lưu Tại buổi họp mặt các cựu học sinh khóa 1989-1993 đã tặng nhà trường 01 smart tivi sam sung 49 inch; 20 máy quạt treo tường; hội đồng sư phạm trường 12 triệu đồng; 32 suất quà dành cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, học sinh giỏi đạt giải cấp huyện và tỉnh, trị giá 33 triệu đồng. Trao quà cho hội đồng sư phạm trường Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn Tặng quà cho học đạt giải học sinh giỏi huyện, tỉnh Ngoài ra, cựu học sinh cũng thăm, tặng quà tri ân cho thầy cô giáo cũ 42 suất trị giá 60 triệu đồng. Trao tặng quà tri ân thầy cô giáo Buổi họp mặt khép lại trong sự lưu luyến của mỗi cựu học sinh về mái trường, người thầy, người cô, những người bạn gắn bó suốt bao năm học, để lại thật nhiều dư âm, cảm xúc “ Dù năm tháng vô tình trôi mãi, tóc xanh giờ đã phai ”. Nhưng thầy cô “ vẫn mãi theo bóng em trong cuộc đời”. Những tình cảm ấy, niềm vui ấy sẽ còn đọng mãi trong lòng thầy cô giáo, trong lòng mỗi cựu học sinh. Duy Tùng ( THCS Phổ Hòa )

Xem tiếp...